Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Julia

Số điện thoại : 86-18037871307

WhatsApp : +8618037871307

Free call

Dịch vụ Epc Thiết kế dây chuyền sản xuất cọc bê tông Chìa khóa trao tay

Số lượng đặt hàng tối thiểu : đàm phán Giá bán : Negotiation
chi tiết đóng gói : Phương pháp đóng gói tiêu chuẩn quốc gia Thời gian giao hàng : Phụ thuộc vào chất lượng của khách hàng
Điều khoản thanh toán : Thanh toán nâng cao 30%, thanh toán số dư 70% trước khi giao hàng, hoặc phủ nhận Khả năng cung cấp : 2000 tấn mỗi tháng
Nguồn gốc: Trung Quốc Hàng hiệu: DINGLI
Chứng nhận: ISO9001,ASTM,RETIE,Nch203,Costa Rica ASTM,EPC,TCL,Q690 Extra High Strength Steel

Thông tin chi tiết

Vật chất: ASTM / JIS / EN. Kiểu: Dịch vụ EPC
Bề mặt phủ: mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn Cấp điện áp: 10-750KV
mạ điện: mạ kẽm nhúng nóng Bức vẽ: Theo yêu cầu của khách hàng
Điểm nổi bật:

thiết bị làm cột bê tông

,

máy làm cột bê tông

Mô tả sản phẩm

Dịch vụ Epc Thiết kế dây chuyền sản xuất cọc bê tông Chìa khóa trao tay

 

Chi tiết nhanh:

 

Phạm vi làm việc của dây chuyền sản xuất cột bê tông:
- Chuyển giao công nghệ sản xuất cột bê tông tiên tiến
- Thiết kế, lắp đặt dây chuyền sản xuất cột bê tông và chìa khóa trao tay
- Đào tạo công nhân
- Làm việc với bạn cho đến khi sản xuất hàng loạt hoặc sản xuất thử nghiệm dây chuyền sản xuất cột bê tông.

 

Dịch vụ Epc Thiết kế dây chuyền sản xuất cọc bê tông Chìa khóa trao tay 0

 

Phạm vi sản xuất và lợi thế:

DINGLI chủ yếu sản xuất các loại và hạng cột bê tông dự ứng lực, cột bê tông cốt thép, kết cấu thép truyền tải và chuyển đổi và cột bê tông đường sắt cho đường dây 220 kV trở xuống.Đồng thời, công ty đã phát triển các loại cột bê tông cường độ cao.

 

Để thực hiện công cuộc “nâng cấp và chuyển đổi” doanh nghiệp, công ty chúng tôi đã cải thiện tình trạng tiêu thụ nhiều năng lượng, tỷ lệ lao động thấp, môi trường lao động kém và trang thiết bị sản xuất lạc hậu trong nền công nghiệp cực đoan trong nước.Nhằm đạt được tối ưu hóa môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm.Tham khảo kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm bê tông tiên tiến trong và ngoài nước và hỗ trợ các nhà sản xuất thiết bị liên quan trong nước, chúng tôi đã phát triển và thiết kế “dây chuyền sản xuất cột bê tông tuần hoàn hai nhịp” tiên tiến.Trụ đã được thực hiện sản xuất tự động, trong đó trộn bê tông, quy trình ly tâm, căng thẳng thanh thép dự ứng lực và bảo dưỡng hơi đã được thực hiện hóa.

 

 

Ưu điểm của chúng tôi về giải pháp tổng thể cho Dây chuyền sản xuất cọc bê tông là gì

 

1. Quá trình hình thành bộ xương

 

Quá trình tạo bộ xương kết thúc Quá trình tạo bộ xương được kết thúc bằng hệ thống hàn tự động lăn, quá trình này đã được cải tiến dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi và so với cách truyền thống chúng tôi có thể tiết kiệm được 8 nhân công, đồng thời hiệu suất và năng suất cũng được cải thiện rất nhiều .

bằng hệ thống hàn lăn tự động, quy trình đã được cải tiến dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi và so với cách làm truyền thống, chúng tôi có thể tiết kiệm được 8 nhân công, đồng thời hiệu suất và năng suất cũng được cải thiện rất nhiều.

 

Dịch vụ Epc Thiết kế dây chuyền sản xuất cọc bê tông Chìa khóa trao tay 1

Dịch vụ Epc Thiết kế dây chuyền sản xuất cọc bê tông Chìa khóa trao tay 2

 

2. Quy trình đúc ly tâm

Máy ly tâm được điều khiển bằng hệ thống máy tính thông minh và tất cả quy trình sẽ được đưa vào hệ thống trước khi sản xuất, trong trường hợp này, một công nhân có thể quản lý ba máy khác nhau cùng một lúc.

 

 

Dịch vụ Epc Thiết kế dây chuyền sản xuất cọc bê tông Chìa khóa trao tay 3

Dịch vụ Epc Thiết kế dây chuyền sản xuất cọc bê tông Chìa khóa trao tay 4

3. cần cẩu

Chúng tôi sử dụng Cần trục được thiết kế đặc biệt với hệ thống giữ tự động, trong trường hợp này sẽ tăng hiệu quả làm việc cao khi chúng tôi chuyển các bộ phận sang các bệ làm việc khác nhau.Đồng thời, nó sẽ đảm bảo công nhân được an toàn trong dây chuyền sản xuất này vì họ không cần phải đi vào bên trong khu vực máy ly tâm và khu vực xử lý hơi nước.

Dịch vụ Epc Thiết kế dây chuyền sản xuất cọc bê tông Chìa khóa trao tay 5

4. Nền tảng mồi vật liệu di động

Hệ thống được thiết kế riêng của Dingle, nền tảng mồi có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất vào trạng thái tốt nhất.Nó có thể hoạt động cho ba dây chuyền sản xuất cùng một lúc.

Dịch vụ Epc Thiết kế dây chuyền sản xuất cọc bê tông Chìa khóa trao tay 6

Dịch vụ Epc Thiết kế dây chuyền sản xuất cọc bê tông Chìa khóa trao tay 7

 

Những gì chúng tôi Có thể làm cho bạn?

 

➢ Chúng tôi có thể cung cấp cột bê tông dựa trên bản vẽ của bạn và chúng tôi có giải pháp đóng gói và giao hàng chuyên nghiệp.

➢ Chúng tôi có thể xây dựng dây chuyền sản xuất cọc bê tông cho bạn, dựa trên kinh nghiệm 50 năm của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dây chuyền hiệu quả cao nhất cho bạn.

➢ Chúng tôi có thể đào tạo công nhân và kỹ sư cho bạn.Khi bắt đầu sản xuất hàng loạt hoặc sản xuất thử nghiệm, chúng tôi có thể làm việc cùng với bạn cho đến khi bạn có tất cả khả năng quản lý và kiểm soát dây chuyền sản xuất này.

➢ Chúng tôi có thể đầu tư dây chuyền cùng với bạn, chúng tôi sẽ là một trong những cổ đông và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sản xuất và bạn sẽ chịu trách nhiệm về tiếp thị.

 

 

1. Về DINGLI

HENAN DINGLI được thành lập năm 1963 với tư cách là một nhà sản xuất thiết bị điện nhỏ, sau hơn 50 năm phát triển, DINGLI hiện là công ty tập đoàn chuyên về các giải pháp tổng thể cho các dự án điện bao gồm khảo sát, thiết kế, chế tạo, cung cấp thiết bị hoàn chỉnh, xây dựng, vận hành, bảo trì , đầu tư và như vậy.HENAN DINGLI tích cực cống hiến cho công tác xây dựng lưới điện, tham gia vào tất cả các dự án xây dựng của UHV và đóng góp xuất sắc cho các tuyến đường dây UHV của Trung Quốc.

 

 

Kể từ năm 2000, HENAN DINGLI đã tích cực phát triển kinh doanh quốc tế, liên tiếp xây dựng Cơ sở sản xuất Ecuador, Campuchia, trung tâm thiết kế tháp Quito, Tây Ban Nha, Peru, Chile và các trung tâm dịch vụ ở nước ngoài khác.Chúng tôi đã nhận được một số chứng chỉ quốc tế, chẳng hạn như chứng chỉ ISO về thiết kế, thiết bị và xây dựng, chứng chỉ hàn AWS, chứng chỉ hệ thống ASTM, chứng chỉ Chile NCH 203, chứng chỉ Colombia RETIE, chứng chỉ chất lượng vật liệu Costa Rica, v.v. Tính đến cuối năm 2018 , tỷ trọng kinh doanh quốc tế tổng thể là hơn 30% doanh thu chính của công ty.Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho hơn 100 khách hàng tại 33 quốc gia, bao gồm các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Đông Nam Á.Với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ và khả năng phục vụ tận nơi, HENAN DINGLI đã tiết kiệm rất nhiều chi phí dự án cho khách hàng và giành được sự công nhận của họ.

 

Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất các loại Tháp truyền thông, Cột thép truyền tải điện, Kết cấu trạm biến áp, Tháp thép vi sóng và tháp trang trí kỹ thuật, v.v. Chúng tôi sản xuất kết cấu thép nhẹ và nặng, kết cấu khung thép không gian, cầu kết cấu thép, tháp và - tháp thép lớn và các kết cấu thép đặc biệt chính xác.Công ty chúng tôi có một hệ thống và khái niệm toàn diện để đảm bảo chất lượng, bao gồm Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2008 và các Chứng chỉ khác.

 

Để nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ cao cấp cho khách hàng, DINGLI đã bắt đầu sử dụng Dây chuyền sản xuất mới cho tháp vào đầu năm 2018. Dây chuyền sản xuất là dây chuyền tiên tiến nhất tại CHÂU Á với toàn bộ thiết bị từ Ý (Thương hiệu : FICEP) và đáp ứng các luật và quy định nghiêm ngặt nhất về bảo vệ môi trường ở Trung Quốc.Dây chuyền sản xuất được trang bị với mức độ hoạt động tự động cao, đặc biệt là công nghệ mạ kẽm nhúng nóng đạt tiêu chuẩn ASTM, tiêu chuẩn EN, tiêu chuẩn GB dưới hệ thống điều khiển máy tính.

 

2. Lịch sử

 

Thương hiệu DINGLI khởi đầu bằng cột bê tông, sau 50 năm làm việc chăm chỉ, giờ đây chúng tôi là một tập đoàn có thể đảm nhận công việc thiết kế, kỹ thuật, sản xuất và thi công cho đường dây và trạm biến áp, chúng tôi ngày càng lớn mạnh hơn, tuy nhiên chúng tôi vẫn lấy cột bê tông kinh doanh là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi.Hiện tại chúng tôi có 4 nhà máy hoàn toàn do chúng tôi tự xây dựng, chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình dựa trên kinh nghiệm làm việc 50 năm của mình, đồng thời, chúng tôi đã thiết kế và tiến hành một số nhà máy sản xuất cọc bê tông ở thị trường nước ngoài.Nhà máy mới của chúng tôi, nhà máy HUADING, được thiết kế theo tiêu chuẩn hàng đầu trên thị trường hiện tại và có thể sản xuất tất cả các loại sản phẩm yêu cầu trên thị trường quốc tế, đưa chúng tôi đến một thành công mới trong kinh doanh cột bê tông, bất kể việc kiểm soát chất lượng quy trình, hiệu quả sản xuất và mức độ kiểm soát tự động.
Trong 50 năm qua, chúng tôi đã sản xuất hơn 4 triệu chiếc cột bê tông, nhưng đây chưa phải là dấu chấm hết, chúng tôi hy vọng, chúng tôi có thể sản xuất thêm cột điện và xây dựng thêm dây chuyền sản xuất cho thị trường thế giới, đồng thời sẽ làm việc chăm chỉ cho vùng nông thôn và công trình lưới điện đô thị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bản đồ mạng toàn cầu

Trung Quốc

Hà Nam DINGLI Pole and Tower Co., ltd.

Công ty TNHH Công nghệ Phát hiện Zhongdingxin Hà Nam.

Công ty TNHH Kỹ thuật Điện Hà Nam Dadi.

Công ty TNHH thiết bị điện Hà Nam DINGLI

Công ty TNHH Xây dựng Điện Hà Nam DINGLI

Huading Concrete Pole Co., Ltd

Công ty TNHH tháp thép Xingjiang Huili

Bazhou Dingli Tower Co., Ltd.

Trung tâm bán hàng và dịch vụ Thượng Hải

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Bắc Kinh

 

Campuchia

Nhà máy Campuchia Phnom Penh

 

Tây ban nha

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Madrid (Tây Ban Nha)

 

Dakar, Senegal

 

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Senegal (Dakar)

Kho phụ tùng Senegal (Dakar)

 

Quito, Ecuador

 

Trung tâm thiết kế tháp thép Quito (Ecuador) (Tiêu chuẩn ASTM)

Dây chuyền sản xuất tháp thép khẩn cấp Quito (Ecuador)

Kho Nguyên liệu và Phụ tùng Quito (Ecuador)

 

thành phố Lima, nước Peru

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Lima (Peru)

 

Cochabamba, Bolivia

Kho Nguyên liệu và Phụ tùng Cochabamba (Bolivia)

 

Santiago, Chile

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Santiago (Chile)

 

Thủ đô Jakarta của Indonesia

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Jakarta (Indonesia)

 

 

Dịch vụ Epc Thiết kế dây chuyền sản xuất cọc bê tông Chìa khóa trao tay 8

 

 

Khách hàng và Đối tác của Dingli

Dịch vụ Epc Thiết kế dây chuyền sản xuất cọc bê tông Chìa khóa trao tay 9

Dịch vụ Epc Thiết kế dây chuyền sản xuất cọc bê tông Chìa khóa trao tay 10

Bạn có thể tham gia
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

iris@hndlpe.com
+8618037871307
86-18037871307
86-18037871307