Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Julia

Số điện thoại : 86-18037871307

WhatsApp : +8618037871307

Free call

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới

Số lượng đặt hàng tối thiểu : đàm phán Giá bán : Negotiation
chi tiết đóng gói : Phương pháp đóng gói tiêu chuẩn quốc gia Thời gian giao hàng : Phụ thuộc vào chất lượng của khách hàng
Điều khoản thanh toán : Thanh toán trước 30%, thanh toán cân bằng 70% trước khi giao hàng. Khả năng cung cấp : 2000 tấn mỗi tháng
Nguồn gốc: Trung Quốc Hàng hiệu: DINGLI
Chứng nhận: ISO9001,ASTM,RETIE,Nch203,Costa Rica ASTM,EPC,TCL,Q690 Extra High Strength Steel

Thông tin chi tiết

Vật chất: Tất cả các loại, GB / ASTM / JIS / EN. Kiểu: Tháp lưới bốn chân
Bề mặt phủ: mạ kẽm nhúng nóng Cấp điện áp: 10-750KV
mạ điện: mạ kẽm nhúng nóng Bức vẽ: Theo yêu cầu của khách hàng
Điểm nổi bật:

cột viễn thông

,

tháp truyền dẫn vi ba

Mô tả sản phẩm

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới

 

Chi tiết nhanh:

Tháp thép 4 chân Nhà cung cấp Tháp truyền hình vệ tinh Tv Tháp thép 4 chân Tháp lưới

 

Kết cấu tháp hình ống thép có ưu điểm kinh tế kỹ thuật tương đối, phù hợp với các tháp truyền động chịu tải trọng lớn.

 

Các ứng dụng:

 

Ở Trung Quốc, các cấu hình ống thép cũng đã được sử dụng trong các tháp mạch kép 500 kV và tháp bốn thông trên cùng một tháp, cho thấy hiệu quả và lợi ích của nó.Kết cấu tháp ống thép được phát triển tốt trong các đường dây với các cấp điện áp khác nhau do độ cứng mặt cắt ngang vượt trội, đặc tính chịu lực tiết diện tốt, lực đơn giản và hình thức đẹp.Đặc biệt trong kết cấu nhịp lớn và kết cấu tháp lưới điện đô thị.

 

Thông số kỹ thuật:

Tháp thép 4 chân Nhà cung cấp Tháp truyền hình vệ tinh Tv Tháp thép 4 chân Tháp lưới

 

Chiều cao 0-200 mét
Tốc độ gió 0-320 km / giờ (gió giật 3 giây)
Loại móng Móng độc lập / Móng bè / Móng cọc
Điều kiện địa chất Đất yếu / Đất núi / Khác
Hình dạng Hình tam giác / Hình vuông
Kiểu kết nối Bu lông / Đai ốc
Mã thiết kế ANSI / TIA-EIA-222-G
Loại vật liệu Q235/345
Lệch <1/1000 hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Tải thiết kế Theo yêu cầu của khách hàng
Thiết kế cuộc sống 30/50/100 năm
Hệ thống chất lượng ISO 9001: 2008

 

Tháp thép hình ống là sản phẩm cao cấp truyền thống của nhà máy chúng tôi.Đặc biệt là hệ thống xử lý mặt bích đa trạm tự phát triển đã cải thiện đáng kể độ chính xác về dung sai hình học cho từng chi tiết gia công.Nhờ quy trình như vậy, tháp thép ống vượt biển lớn Hoàng Phố cao 190m đã được thẩm định là công trình chất lượng quốc gia.Nhà máy của chúng tôi được cung cấp các thiết bị tiên tiến như máy uốn 2400 tấn, máy cắt dây chuyền, máy hàn mũi và máy cắt plasma CNC.Với các thiết bị này, nó có khả năng sản xuất các ống có đường kính bằng nhau và các ống hình nón dạng đa giác và hình tròn.Máy hàn mũi CNC có thể thực hiện hàn mũi hàn một lần cho ống thép và dây chuyền hàn có thể đạt kích thước gấp đôi thông qua hàn đơn.Nhà máy của chúng tôi đã được khẳng định cao về năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.

 

 

Các thành viên tháp hình ống bằng thép chịu được áp suất gió thấp, độ cứng uốn tiết diện lớn, cấu trúc đơn giản và truyền lực rõ ràng, có thể phát huy hết tính năng chịu lực của vật liệu.Một mặt có thể giảm trọng lượng của tháp và giảm lực cho móng;mặt khác, nó có thể giúp gia tăng các thái cực.Khả năng chống chịu thiên tai trong các điều kiện.Khi các yêu cầu về tính toán độ bền và độ ổn định được đáp ứng, việc sử dụng tháp ống thép có hệ số hình dạng thân tháp áp lực gió tương đối nhỏ có thể làm giảm đáng kể tải trọng gió lên thân tháp.

 

 

Vôn: Thiết bị truyền tải điện / đường dây tải điện Góc Tháp sắt Tháp hình ống thép

Cấp điện áp: 35KV / 66KV / 110KV / 220KV / 330KV / 500KV / 750KV / 800KV / 1000KV

 

Quy trình sản xuất

Tháp thép 4 chân Nhà cung cấp Tháp truyền hình vệ tinh Tv Tháp thép 4 chân Tháp lưới

Đây là quy trình chế tạo tháp truyền tải của chúng tôi;tuy nhiên, cả hai bên phải thảo luận về tất cả các bản vẽ và xác nhận tất cả các bản vẽ cửa hàng, đặc điểm kỹ thuật và tiêu chuẩn nào để tuân thủ.Trước khi sản xuất hàng loạt, chúng tôi phải nhận được tất cả các bản vẽ cửa hàng và tài liệu kỹ thuật đã được phê duyệt đã ký từ khách hàng của chúng tôi.

 

 

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới 0

 

Việc chế tạo của chúng tôi phải tuân thủ nghiêm ngặt các Bản vẽ chi tiết do Nhà thầu lập và được Kỹ sư phê duyệt.Việc chế tạo sẽ bắt đầu sau khi được sự chấp thuận của lắp ráp tại xưởng và các thử nghiệm.


 

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới 1
 

Lợi thế cạnh tranh:

 

Tại sao là chúng tôi

 

1. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trả lời câu hỏi của bạn trong 24 giờ làm việc bằng tiếng Anh lưu loát.

 

2. thiết kế tùy chỉnh có sẵn.OEM & UBM được hoan nghênh.

 

3. Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.Giải pháp độc quyền và duy nhất có thể được cung cấp cho khách hàng bởi các kỹ sư và nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

4. nhà máy chuyên nghiệp trực tiếp: Giá tốt nhất và giao hàng kịp thời có thể được đảm bảo.

 

5. Giao thông rất thuận tiện.

 

6. Là một người bán trung thực, chúng tôi luôn sử dụng nguyên liệu cao cấp, máy móc tiên tiến, kỹ thuật viên lành nghề để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi được hoàn thành với chất lượng cao và tính năng ổn định.Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi hoặc đến thăm công ty của chúng tôi bất cứ lúc nào.

 

Trong toàn bộ ngành công nghiệp sản xuất cột và tháp, các kỹ sư và nhà thiết kế giàu kinh nghiệm giúp Công ty có thể thiết kế chính xác, kịp thời và đảm bảo chất lượng, an toàn và dễ dàng thi công.Trên cơ sở đội ngũ thiết kế xuất sắc, Công ty cấu hình thêm phần mềm PLS-Tower, AutoCAD, BOCAD và các CAD khác và cập nhật phần mềm theo thời gian thực để đảm bảo phần mềm là phiên bản mới nhất.

 

Được hỗ trợ bởi cả công ty kỹ thuật trong nước và trung tâm thiết kế tháp Quito, có thể cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật và thiết kế trong phạm vi công việc của chúng tôi.Đối với trung tâm thiết kế tháp Quito, hầu hết các kỹ sư là nhân viên địa phương.Thiết kế dựa trên giao thức ASTM trong khi đó với tiêu chuẩn vật liệu GB, sẽ giảm trọng lượng và tránh thay thế trên các cấu hình để tiết kiệm thời gian làm việc.

 

Quản lý dự án — Người quản lý dự án Dingli Utility của bạn giám sát tất cả các chi tiết cần thiết để đảm bảo dự án của bạn được cung cấp theo quy định.Hơn nữa, anh ấy / cô ấy giao tiếp với bạn từng bước trên đường đi.

 

 

1. Về chúng tôi

HENAN DINGLI được thành lập năm 1963 với tư cách là một nhà sản xuất thiết bị điện nhỏ, sau hơn 50 năm phát triển, DINGLI hiện là công ty tập đoàn chuyên về các giải pháp tổng thể cho các dự án điện bao gồm khảo sát, thiết kế, chế tạo, cung cấp thiết bị hoàn chỉnh, xây dựng, vận hành, bảo trì , đầu tư và như vậy.HENAN DINGLI tích cực cống hiến cho công tác xây dựng lưới điện, tham gia vào tất cả các dự án xây dựng của UHV và đóng góp xuất sắc cho các tuyến đường dây UHV của Trung Quốc.

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới 2

 

Kể từ năm 2000, HENAN DINGLI đã tích cực phát triển kinh doanh quốc tế, liên tiếp xây dựng Cơ sở sản xuất Ecuador, Campuchia, trung tâm thiết kế tháp Quito, Tây Ban Nha, Peru, Chile và các trung tâm dịch vụ ở nước ngoài khác.Chúng tôi đã nhận được một số chứng chỉ quốc tế, chẳng hạn như chứng chỉ ISO về thiết kế, thiết bị và xây dựng, chứng chỉ hàn AWS, chứng chỉ hệ thống ASTM, chứng chỉ Chile NCH 203, chứng chỉ Colombia RETIE, chứng chỉ chất lượng vật liệu Costa Rica, v.v. Tính đến cuối năm 2018 , tỷ trọng kinh doanh quốc tế tổng thể là hơn 30% doanh thu chính của công ty.Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho hơn 100 khách hàng tại 33 quốc gia, bao gồm các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Đông Nam Á.Với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ và khả năng phục vụ tận nơi, HENAN DINGLI đã tiết kiệm rất nhiều chi phí dự án cho khách hàng và giành được sự công nhận của họ.

 

Để nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ cao cấp cho khách hàng, DINGLI đã bắt đầu sử dụng Dây chuyền sản xuất mới cho tháp vào đầu năm 2018. Dây chuyền sản xuất là dây chuyền tiên tiến nhất tại CHÂU Á với toàn bộ thiết bị từ Ý (Thương hiệu : FICEP) và đáp ứng các luật và quy định nghiêm ngặt nhất về bảo vệ môi trường ở Trung Quốc.Dây chuyền sản xuất được trang bị với mức độ hoạt động tự động cao, đặc biệt là công nghệ mạ kẽm nhúng nóng đạt tiêu chuẩn ASTM, tiêu chuẩn EN, tiêu chuẩn GB dưới hệ thống điều khiển máy tính.

 

2. Chứng chỉ quốc tế

ASTM, RETIE, Nch203, Costa Rica ASTM, EPC, TCL, v.v.

 

 

3. Dịch vụ sau bán hàng

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật về giai đoạn trước khi bán hàng.DINGLI có công ty khảo sát và kỹ thuật riêng với hơn 100 kỹ sư.Chúng tôi có kỹ sư tiền bán hàng đặc biệt để làm việc với khách hàng ở giai đoạn đầu của dự án.

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới 3

 

Hỗ trợ trang web

Hỗ trợ địa điểm tại thị trường Mỹ Latinh, cho đến nay chúng tôi có trung tâm bán hàng và dịch vụ tại Tây Ban Nha, Chile, Bolivia, Peru, Ecuador, Senegal, sẽ đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng.

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới 4

 

Kho và Cung cấp khẩn cấp

Nhà kho và cung cấp khẩn cấp phụ tùng, bộ phận hư hỏng và bộ phận thiếu: DINGLI đã xây dựng dây chuyền sản xuất ở Quito và nhà kho cho đường dây truyền tải và mạng lưới phân phối ở Ecuador, Bolivia và Senegal với các phụ tùng thay thế thông dụng.

 

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới 5

 

Thiết kế và Tư vấn

Được hỗ trợ bởi cả công ty kỹ thuật trong nước và trung tâm thiết kế tháp Quito, có thể cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật và thiết kế trong phạm vi công việc của chúng tôi.Đối với trung tâm thiết kế tháp Quito, hầu hết các kỹ sư là nhân viên địa phương.Thiết kế dựa trên giao thức ASTM trong khi đó với tiêu chuẩn vật liệu GB, sẽ giảm trọng lượng và tránh thay thế trên các cấu hình để tiết kiệm thời gian làm việc.

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới 6

 

 

Trang web giao hàng của khách hàng

 

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới 7

 

 

4. Gói

Đặt đóng gói một cách khôn ngoan hoặc đóng gói thành viên một cách khôn ngoan theo yêu cầu của khách hàng.

Các thành viên tháp: Một tháp thép được tách thành nhiều bó.

Bu lông: Vật liệu đóng gói là túi nylon chắc chắn hoặc trống thép.

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới 8

 

 

5. Bản đồ mạng toàn cầu

Trung Quốc

Hà Nam DINGLI Pole and Tower Co., ltd.

Công ty TNHH Công nghệ Phát hiện Zhongdingxin Hà Nam.

Công ty TNHH Kỹ thuật Điện Hà Nam Dadi.

Công ty TNHH thiết bị điện Hà Nam DINGLI

Công ty TNHH Xây dựng Điện Hà Nam DINGLI

Huading Concrete Pole Co., Ltd

Công ty TNHH tháp thép Xingjiang Huili

Bazhou Dingli Tower Co., Ltd.

Trung tâm bán hàng và dịch vụ Thượng Hải

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Bắc Kinh

 

Campuchia

Nhà máy Campuchia Phnom Penh

 

Tây ban nha

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Madrid (Tây Ban Nha)

 

Dakar, Senegal

 

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Senegal (Dakar)

Kho phụ tùng Senegal (Dakar)

 

Quito, Ecuador

 

Trung tâm thiết kế tháp thép Quito (Ecuador) (Tiêu chuẩn ASTM)

Dây chuyền sản xuất tháp thép khẩn cấp Quito (Ecuador)

Kho Nguyên liệu và Phụ tùng Quito (Ecuador)

 

thành phố Lima, nước Peru

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Lima (Peru)

 

Cochabamba, Bolivia

Kho Nguyên liệu và Phụ tùng Cochabamba (Bolivia)

 

Santiago, Chile

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Santiago (Chile)

 

Thủ đô Jakarta của Indonesia

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Jakarta (Indonesia)

 

 

 

 

 

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới 9

6. Dây chuyền mạ kẽm quốc tế hoàn toàn tự động không gây ô nhiễm

 

Toàn bộ dây chuyền sản xuất mạ kẽm được phong tỏa, nó được vận hành bởi 7 công nhân với công suất một năm là 160.000 tấn.

 

Trong dây chuyền sản xuất mới, chúng tôi đầu tư trọn gói thiết bị nâng hạ, tất cả các công việc bốc xếp sẽ được hoàn thiện tại nhà máy của chúng tôi, trong trường hợp này sẽ tránh được hai lần bốc hàng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi đang nỗ lực hết sức để bảo vệ sản phẩm của mình luôn .

 

Dây chuyền sản xuất mới đã cải tiến về hệ thống theo dõi số bộ phận, với hệ thống này, chúng tôi đang làm tốt hơn để tránh vấn đề bộ phận bị thiếu

 

 

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới 10

 

7. Khách hàng đến thăm

Khách hàng của Bolivia đã đến thăm Dingli để kiểm tra nhà máy, chúng tôi đã nói về những vấn đề chính phải đối mặt ngay bây giờ và cùng nhau tìm cách giải quyết.Họ đánh giá cao sự hợp tác này.

 

 

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới 11

 

 

8. Khách hàng và Đối tác của Dingli

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới 12

4 Chân thép hình ống Tháp vệ tinh Tv Hình ống thép bốn chân Tháp lưới 13

Bạn có thể tham gia
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

iris@hndlpe.com
+8618037871307
86-18037871307
86-18037871307