Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: China
Chứng nhận: ISO9001,ASTM,RETIE,Nch203,Costa Rica ASTM,EPC,TCL,Q690 Extra High Strength Steel
Số mô hình: Dingli
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Phương pháp đóng gói tiêu chuẩn quốc gia
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào chất lượng của khách hàng
Điều khoản thanh toán: Thanh toán nâng cao 30%, thanh toán cân bằng 70% trước khi giao hàng hoặc có thể vận chuyển, T / T
Khả năng cung cấp: 2000 tấn mỗi tháng

Thông tin chi tiết

Vật chất: ASTM A36, ASTM A572 GR65, GR50, v.v. Chiều cao có sẵn: 5-100m
Bề mặt phủ: Mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM A123 Áp lực gió: 5-190 KM / H
mạ điện: mạ kẽm nhúng nóng Sử dụng: Phân khu dân cư
Điểm nổi bật:

cột thép mạ kẽm

,

cột thép tháp

Mô tả sản phẩm

Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp

Chi tiết nhanh:

1.35FT 70FT 90FT Dòng chuyển đổi Cực điện bằng thép mạ kẽm hình bát giác

Sự miêu tả:

Kể từ khi thành lập cách đây 50 năm, Henan Dingli Pole & Tower Co., Ltd đã cống hiến hết mình cho việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất cột và tháp.Nó có kinh nghiệm phong phú trong sản xuất và thiết kế

Các ứng dụng:

1. 35FT 70FT 90FT Dòng biến đổi Cực điện bằng thép mạ kẽm hình bát giác

Cột thép hình ống: Thông qua công nghệ truyền thống và công nghệ tiên tiến cùng với sự hỗ trợ của nhiều máy móc tiên tiến, chúng tôi đã phát triển cột thép hình ống tiên tiến.Từ 10kV đến 220kV thay đổi, chủng loại và phạm vi ứng dụng của cột ống thép của Công ty rất đa dạng, bao gồm các loại cột của đường dây trên không mạch đơn và mạch kép.Công ty sở hữu hai xưởng sản xuất và sản lượng hàng năm có thể đạt 36.000 tấn.Công ty thường xuyên cung cấp một giải pháp đáng tin cậy cho các đặc điểm kỹ thuật cơ bản của cột ống thép, yêu cầu đặc biệt của xà ngang và cấu hình của nhiều phụ kiện.Công ty đã có kinh nghiệm sản xuất phong phú trong lĩnh vực sản xuất cột thép hình ống đầy thách thức qua nhiều năm để đáp ứng nhu cầu trong các điều kiện địa hình địa chất và tốc độ gió khác nhau.

Công ty sở hữu một hệ thống quản lý tiên tiến.Đối với toàn bộ quá trình ký kết đơn hàng, chuẩn bị nguyên liệu, thử mẫu, gia công sản xuất và vận chuyển, Công ty sử dụng một nền tảng làm việc nội bộ tiên tiến nói chung nhằm chia sẻ và truyền tải nội lực;nó đơn giản nhưng không thiếu các thủ tục làm việc hoặc các dịch vụ liên quan;công nghệ thiết kế và sản xuất được tích hợp để đạt được kết nối liền mạch giữa các phòng ban khác nhau, rút ​​ngắn thời gian quay vòng công việc tổng thể, nâng cao hiệu quả công việc và đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng hiện nay.

Những đặc điểm chính
1. Chúng tôi có thể cung cấp cơ sở sản phẩm theo bản vẽ yêu cầu của khách hàng, nhưng cũng có thể cung cấp thiết kế cho mọi loại cột đèn, cột điện, cột đèn đường, cột đèn cao, cột đèn sân vườn, đèn chiếu sáng ngoài trời, cột đèn chiếu sáng ngoài trời, cột cờ , cột đèn giao thông, điện chiếu sáng, cột đèn đường.
2. Chất liệu: cuộn cán nóng từ Q235 đến Q460, ASTM573 GR65, GR50, SS400, SS490, vật liệu tiêu chuẩn tương đương ST52-3
3. thỏa thuận: Mạ kẽm nhúng nóng Theo ASTM A 123 hoặc bất kỳ tiêu chuẩn nào khác theo yêu cầu của khách hàng.
4. Đóng gói: Bulble nhựa, Mat & Straw Bale hoặc theo yêu cầu của khách hàng
5. Chiều dài: trong vòng 16 mét sau khi hình thành (một phần)
6. độ dày: từ 1mm đến 25mm
7. Hình dạng: đa giác (6 cạnh, 8 cạnh, 12 cạnh, 16 cạnh) tròn thon.
8. 110KV đến 220kv
9. Dễ dàng cài đặt và bảo trì.

Thông số kỹ thuật:

Nhà sản xuất cực thép mạ kẽm nhúng nóng -35FT 70FT 90FT Dòng chuyển đổi Cực điện bằng thép mạ kẽm hình bát giác

Các sản phẩm do chúng tôi làm ra đều có khả năng phản ứng nhiệt, độ ẩm, độ ẩm, nước cao ... Do sử dụng thủ công đất hiếm trong quá trình sản xuất nên đảm bảo độ chính xác cao, chất lượng tốt và lợi thế cạnh tranh.Trong khi đó, chúng tôi có thể chấp nhận kiểm tra hư hỏng loại sản phẩm để đảm bảo hệ số an toàn cao của sản phẩm.Vì chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh do đổi mới và cải cách quản lý, dịch vụ giàu kinh nghiệm trong chế tạo, thiết kế, lắp đặt, tư vấn.

Ưu điểm của thép cho 35FT 70FT 90FT Dòng chuyển đổi Cực điện bằng thép mạ kẽm hình bát giác
Việc coi thép như một vật liệu xanh đã dẫn đến việc ngày càng quan tâm đến việc thay thế các cột phân phối điện bằng gỗ cũ kỹ bằng các cột làm bằng thép.Một nghiên cứu đánh giá chi tiết về vòng đời được công bố vào năm 2013 cho thấy rằng việc thay thế cột điện bằng gỗ bằng cột điện thép mạ kẽm sẽ mang lại một số lợi ích môi trường đáng kể, bao gồm giảm mức độ phát thải khí nhà kính và sol khí liên quan đến biến đổi khí hậu toàn cầu;giảm gánh nặng đối với các nguồn năng lượng quan trọng;giảm tác động đến môi trường sống của nhiều loài bị đe dọa và có nguy cơ tuyệt chủng;và giảm tác động liên quan đến khí thải và chất thải nguy hại.

Cột phân phối tiện ích bằng thép có một số lợi thế rõ ràng so với các vật liệu cạnh tranh (gỗ và bê tông đã qua xử lý).Chúng bao gồm dễ lắp đặt, độ tin cậy, độ bền, chi phí vòng đời và các cân nhắc về môi trường.

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Cột thép mạ kẽm nhúng nóng Nhà sản xuất Cột đèn ngoài trời Cột đèn đường Nhà máy Cột thép mạ kẽm
Vật chất Thông thường Nhà sản xuất cột thép mạ kẽm nhúng nhúng Q23 Cột đèn ngoài trời Cột đèn đường nhà máy Cột thép mạ kẽm 5B / A36, cường độ năng suất tối thiểu ≥235 n / mm²
Cũng như cuộn cán nóng từ Q460, ASTM573 GR65, GR50, SS400, SS490ST52
Chiều cao gắn kết 3m-12m
Hình dạng của cực Hình nón tròn;Hình nón bát giác;Hình vuông thẳng hàng;Bước hình ống;Đa giác
Độ dày 2,5mm-105mm
Dấu ngoặc Dấu ngoặc đơn hoặc dấu ngoặc kép có hình dạng và kích thước
Tấm đế gắn Hình vuông hoặc hình tròn với các lỗ có rãnh cho bu lông neo và kích thước
Mặt đất gắn kết Chiều dài chôn dưới đất
Xử lý bề mặt Mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM A123
Điện polyester màu hoặc bất kỳ tiêu chuẩn nào khác theo yêu cầu của khách hàng.
Sử dụng Xa lộ
Lòng đường
Phân khu dân cư
Phát triển thương mại
Lớp bảo vệ IP65
Sự bảo đảm 10 năm cho toàn bộ hệ thống
Chứng chỉ ISO, CE, CCC, RoHS, SGS, TUV

Tùy chỉnh

/ Dịch vụ thiết kế

Cung cấp

Quy trình sản xuất:

Nguyên liệu thô

Khi mua nguyên liệu thô (thép tấm), phải kèm theo tờ giấy chứng nhận nhà máy của nhà máy sản xuất.Khi nguyên liệu về đến kho, bộ phận chất lượng phải tiến hành kiểm tra độ giãn dài và phân tích thành phần hóa học để đảm bảo nguyên liệu đạt tất cả các tiêu chuẩn cần thiết trước khi sản xuất.

Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 0
Cắt
Cắt vật liệu thô đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn yêu cầu thành các chiều dài và chiều rộng khác nhau.Cắt laser CNC được sử dụng để định hướng vật liệu hoặc chùm tia laser được tạo ra.Một laser thương mại điển hình để cắt vật liệu sẽ liên quan đến một hệ thống điều khiển chuyển động để tuân theo mã CNC hoặc mã G của mẫu được cắt trên vật liệu.Chùm tia laze hội tụ được hướng vào vật liệu, sau đó nóng chảy, đốt cháy, bốc hơi hoặc bị thổi bay bởi một tia khí, để lại một cạnh với bề mặt chất lượng cao.
Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 1
 
Khuôn đúc
Tạo hình tấm thép đã cắt thành hình dạng (hình tròn hoặc hình đa giác hoặc hình dạng khác) theo quy định trong bản vẽ.Sáng chế này liên quan đến các thiết bị định hình và đặc biệt hơn là các thiết bị hoặc máy móc để uốn các đoạn hoặc dải kim loại được cán dọc theo chiều dọc thành các hình dạng cong mong muốn.
Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 2
Hàn
Sau khi tạo khuôn, hàn các tấm thép lại với nhau.Thông thường đó là các mối hàn dọc.Nó thông qua điều khiển ACinverter, với các chức năng chạy ổn định và tốc độ di chuyển nhanh;Cơ chế dẫn hướng vòng cung theo dõi đường may là hệ thống ba trục chính để đảm bảo sự liên kết không sai lệch;Khung chính và máy hàn được điều khiển tích hợp, với hệ thống tự động phục hồi từ thông và dễ vận hành với hiệu quả cao.
Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 3
Mạ kẽm
Tất cả các cực bên trong và bên ngoài phải được mạ kẽm nhúng nóng theo yêu cầu được đề cập trong bản vẽ hoặc thông số kỹ thuật liên quan Tiêu chuẩn mạ: IS2629-1985, BS729-1971
Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 4
Lợi thế cạnh tranh:

Tại sao là chúng tôi

1. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trả lời câu hỏi của bạn trong 24 giờ làm việc bằng tiếng Anh lưu loát.

2. thiết kế tùy chỉnh có sẵn.OEM & UBM được hoan nghênh.

3. Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.Giải pháp độc quyền và duy nhất có thể được cung cấp cho khách hàng bởi các kỹ sư và nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của chúng tôi.

4. Nhà máy chuyên nghiệp trực tiếp: Giá tốt nhất và giao hàng kịp thời có thể được đảm bảo.

5. Giao thông rất thuận tiện.

6. Là một người bán trung thực, chúng tôi luôn sử dụng nguyên liệu cao cấp, máy móc tiên tiến, kỹ thuật viên lành nghề để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi được hoàn thành với chất lượng cao và tính năng ổn định.Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi hoặc đến thăm công ty của chúng tôi bất cứ lúc nào.

7. Giải pháp độc quyền và duy nhất có thể được cung cấp cho khách hàng bởi các kỹ sư và nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của chúng tôi.

8. Giảm giá đặc biệt và bảo vệ bán hàng được cung cấp cho nhà phân phối của chúng tôi.

9. Nhà máy chuyên nghiệp: Chúng tôi là nhà sản xuất, chuyên sản xuất các loại cột thép trên 20 năm, giá cả cạnh tranh với số lượng tốt.

Dịch vụ

Các kỹ sư cao cấp có kinh nghiệm và nhân viên kỹ thuật luôn không ngừng học hỏi có thể giúp thực hiện thiết kế một cách chính xác và kịp thời, đồng thời đảm bảo chất lượng, độ tin cậy và sự đổi mới của sản phẩm.Với sự trợ giúp của phần mềm thiết kế tiên tiến mới nhất của PLS-Pole và AutoCAD, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Công ty có thể thiết kế các phương án đáp ứng địa hình và môi trường phức tạp, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Trong toàn bộ ngành công nghiệp sản xuất cột và tháp, các kỹ sư và nhà thiết kế giàu kinh nghiệm giúp Công ty có thể thiết kế chính xác, kịp thời và đảm bảo chất lượng, an toàn và dễ dàng thi công.Trên cơ sở đội ngũ thiết kế xuất sắc, Công ty cấu hình thêm phần mềm PLS-Tower, AutoCAD, BOCAD và các CAD khác và cập nhật phần mềm theo thời gian thực để đảm bảo phần mềm là phiên bản mới nhất.

Được hỗ trợ bởi cả công ty kỹ thuật trong nước và trung tâm thiết kế tháp Quito, có thể cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật và thiết kế trong phạm vi công việc của chúng tôi.Đối với trung tâm thiết kế tháp Quito, hầu hết các kỹ sư là nhân viên địa phương.Thiết kế dựa trên giao thức ASTM trong khi đó với tiêu chuẩn vật liệu GB, sẽ giảm trọng lượng và tránh thay thế trên các cấu hình để tiết kiệm thời gian làm việc.

Quản lý dự án — Người quản lý dự án Dingli Utility của bạn giám sát tất cả các chi tiết cần thiết để đảm bảo dự án của bạn được cung cấp theo quy định.Hơn nữa, anh ấy / cô ấy giao tiếp với bạn từng bước trên đường đi.

 

Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 5

 

1. Về chúng tôi

HENAN DINGLI được thành lập năm 1963 với tư cách là một nhà sản xuất thiết bị điện nhỏ, sau hơn 50 năm phát triển, DINGLI hiện là công ty tập đoàn chuyên về các giải pháp tổng thể cho các dự án điện bao gồm khảo sát, thiết kế, chế tạo, cung cấp thiết bị hoàn chỉnh, xây dựng, vận hành, bảo trì , đầu tư và như vậy.HENAN DINGLI tích cực cống hiến cho công tác xây dựng lưới điện, tham gia vào tất cả các dự án xây dựng của UHV và đóng góp xuất sắc cho các tuyến đường dây UHV của Trung Quốc.

Kể từ năm 2000, HENAN DINGLI đã tích cực phát triển kinh doanh quốc tế, liên tiếp xây dựng Cơ sở sản xuất Ecuador, Campuchia, trung tâm thiết kế tháp Quito, Tây Ban Nha, Peru, Chile và các trung tâm dịch vụ ở nước ngoài khác.Chúng tôi đã nhận được một số chứng chỉ quốc tế, chẳng hạn như chứng chỉ ISO về thiết kế, thiết bị và xây dựng, chứng chỉ hàn AWS, chứng chỉ hệ thống ASTM, chứng chỉ Chile NCH 203, chứng chỉ Colombia RETIE, chứng chỉ chất lượng vật liệu Costa Rica, v.v. Tính đến cuối năm 2018 , tỷ trọng kinh doanh quốc tế tổng thể là hơn 30% doanh thu chính của công ty.Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho hơn 100 khách hàng tại 33 quốc gia, bao gồm các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Đông Nam Á.Với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ và khả năng phục vụ tận nơi, HENAN DINGLI đã tiết kiệm rất nhiều chi phí dự án cho khách hàng và giành được sự công nhận của họ.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ cao cấp cho khách hàng, DINGLI đã bắt đầu sử dụng Dây chuyền sản xuất mới cho tháp vào đầu năm 2018. Dây chuyền sản xuất là dây chuyền tiên tiến nhất tại CHÂU Á với toàn bộ thiết bị từ Ý (Thương hiệu : FICEP) và đáp ứng các luật và quy định nghiêm ngặt nhất về bảo vệ môi trường ở Trung Quốc.Dây chuyền sản xuất được trang bị với mức độ hoạt động tự động cao, đặc biệt là công nghệ mạ kẽm nhúng nóng đạt tiêu chuẩn ASTM, tiêu chuẩn EN, tiêu chuẩn GB dưới hệ thống điều khiển máy tính.

Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 6

 

2. Chứng chỉ quốc tế

ASTM, RETIE, Nch203, Costa Rica ASTM, EPC, TCL, v.v.

3. Dịch vụ sau bán hàng

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật về giai đoạn trước khi bán hàng.DINGLI có công ty khảo sát và kỹ thuật riêng với hơn 100 kỹ sư.Chúng tôi có kỹ sư tiền bán hàng đặc biệt để làm việc với khách hàng ở giai đoạn đầu của dự án.

Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 7

 

Hỗ trợ trang web

Hỗ trợ địa điểm tại thị trường Mỹ Latinh, cho đến nay chúng tôi có trung tâm bán hàng và dịch vụ tại Tây Ban Nha, Chile, Bolivia, Peru, Ecuador, Senegal, sẽ đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng.

Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 8

Kho và Cung cấp khẩn cấp

Nhà kho và cung cấp khẩn cấp phụ tùng, bộ phận hư hỏng và bộ phận thiếu: DINGLI đã xây dựng dây chuyền sản xuất ở Quito và nhà kho cho đường dây truyền tải và mạng lưới phân phối ở Ecuador, Bolivia và Senegal với các phụ tùng thay thế thông dụng.

Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 9

 

Thiết kế và Tư vấn

Được hỗ trợ bởi cả công ty kỹ thuật trong nước và trung tâm thiết kế tháp Quito, có thể cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật và thiết kế trong phạm vi công việc của chúng tôi.Đối với trung tâm thiết kế tháp Quito, hầu hết các kỹ sư là nhân viên địa phương.Thiết kế dựa trên giao thức ASTM trong khi đó với tiêu chuẩn vật liệu GB, sẽ giảm trọng lượng và tránh thay thế trên các cấu hình để tiết kiệm thời gian làm việc.

4. Gói

Các cột của chúng tôi như bình thường được che bằng Mat hoặc rơm rạ ở trên cùng và dưới cùng và gỗ giữa các cực để tránh thiệt hại khi mạ của cực, dù sao cũng có thể theo yêu cầu của khách hàng, công suất tải 40HC hoặc OT được tính toán dựa trên đặc điểm kỹ thuật và dữ liệu thực sự của khách hàng.

 

Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 10

 

5. Bản đồ mạng toàn cầu

Trung Quốc

Hà Nam DINGLI Pole and Tower Co., ltd.

Công ty TNHH Công nghệ Phát hiện Zhongdingxin Hà Nam.

Công ty TNHH Kỹ thuật Điện Hà Nam Dadi.

Công ty TNHH thiết bị điện Hà Nam DINGLI

Công ty TNHH Xây dựng Điện Hà Nam DINGLI

Huading Concrete Pole Co., Ltd

Công ty TNHH tháp thép Xingjiang Huili

Bazhou Dingli Tower Co., Ltd.

Trung tâm bán hàng và dịch vụ Thượng Hải

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Bắc Kinh

 

Campuchia

Nhà máy Campuchia Phnom Penh

 

Tây ban nha

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Madrid (Tây Ban Nha)

 

Dakar, Senegal

 

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Senegal (Dakar)

Kho phụ tùng Senegal (Dakar)

 

Quito, Ecuador

 

Trung tâm thiết kế tháp thép Quito (Ecuador) (Tiêu chuẩn ASTM)

Dây chuyền sản xuất tháp thép khẩn cấp Quito (Ecuador)

Kho Nguyên liệu và Phụ tùng Quito (Ecuador)

 

thành phố Lima, nước Peru

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Lima (Peru)

 

Cochabamba, Bolivia

Kho Nguyên liệu và Phụ tùng Cochabamba (Bolivia)

 

Santiago, Chile

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Santiago (Chile)

 

Thủ đô Jakarta của Indonesia

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Jakarta (Indonesia)

 

 

Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 11

6. Dây chuyền mạ kẽm quốc tế hoàn toàn tự động không gây ô nhiễm

Toàn bộ dây chuyền sản xuất mạ kẽm được phong tỏa, nó được vận hành bởi 7 công nhân với công suất một năm là 160.000 tấn.

Trong dây chuyền sản xuất mới, chúng tôi đầu tư trọn gói thiết bị nâng hạ, tất cả các công việc bốc xếp sẽ được hoàn thiện tại nhà máy của chúng tôi, trong trường hợp này sẽ tránh được hai lần bốc hàng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi đang nỗ lực hết sức để bảo vệ sản phẩm của mình luôn .

Dây chuyền sản xuất mới đã cải tiến về hệ thống theo dõi số bộ phận, với hệ thống này, chúng tôi đang làm tốt hơn để tránh vấn đề bộ phận bị thiếu

 

Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 12

 

7. Khách hàng đến thăm

Các khách hàng từ Tây Ban Nha đã đến thăm Dingli để kiểm tra nhà máy, chúng tôi đã nói về những vấn đề chính phải đối mặt ngay bây giờ và cùng nhau tìm cách giải quyết.Họ đánh giá cao sự hợp tác này.

Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 13

Thử nghiệm sản phẩm:

Vào ngày 16 tháng 12 năm 2018, thử nghiệm FAT cột thép cho dự án đường dây 20kv tại DR-Congo đã được thực hiện tại công ty chúng tôi

xưởng thử cột thép.Tham gia thử nghiệm có đại diện của EPC Tây Ban Nha và nhóm đại diện từ

Mạng lưới nhà nước dân chủ của DR- Congo.Tổng cộng có sáu đại diện đến để chứng kiến ​​kết quả của bài kiểm tra FAT.Có 6

các loại cột thép đã được thực hiện thử nghiệm FAT.Các hạng mục của bài kiểm tra FAT bao gồm: Kiểm tra Vật liệu, Kiểm tra Hiệu đính và Kiểm tra Tải trọng.

Khách hàng rất hài lòng với kết quả kiểm tra sản phẩm của chúng tôi.Kết quả kiểm tra càng cao cho thấy chất lượng sản phẩm của

cột thép của chúng tôi rất đáng tin cậy.

8. Khách hàng và Đối tác của Dingli

Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 14

Hình dạng bát giác cực điện bằng thép mạ kẽm 35 ft 90 ft cho đường chuyển tiếp 15

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia
iris@hndlpe.com
+8618037871307
86-18037871307
86-18037871307