Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Julia

Số điện thoại : 86-18037871307

WhatsApp : +8618037871307

Free call

Giao thông đa giác hình ống thép mạ kẽm cực 10m đến 100m Truyền tải điện

Số lượng đặt hàng tối thiểu : đàm phán Giá bán : Negotiation
chi tiết đóng gói : Phương pháp đóng gói tiêu chuẩn quốc gia Thời gian giao hàng : Phụ thuộc vào chất lượng của khách hàng
Điều khoản thanh toán : Thanh toán nâng cao 30%, thanh toán số dư 70% trước khi giao hàng hoặc có thể mua được Khả năng cung cấp : 2000 tấn mỗi tháng
Nguồn gốc: Trung Quốc Hàng hiệu: China
Chứng nhận: ISO9001,ASTM,RETIE,Nch203,Costa Rica ASTM,EPC,TCL,Q690 Extra High Strength Steel Số mô hình: Dingli

Thông tin chi tiết

Vật chất: ASTM A36, ASTM A572 GR65, GR50, v.v. Chiều cao có sẵn: 5-100m
Bề mặt phủ: mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn Áp lực gió: 5-190 KM / H
mạ điện: mạ kẽm nhúng nóng Sử dụng: Xa lộ
Điểm nổi bật:

cột thép tháp

,

cột thép tiện ích

Mô tả sản phẩm

Giao thông đa giác hình ống thép mạ kẽm cực 10m đến 100m Truyền tải điện

Chi tiết nhanh:

1. Trụ thép hình ống mạ kẽm mạ kẽm giao thông Trung Quốc 10m đến 100m

Trụ điện hình bát giác mạ kẽm

 

Sự miêu tả:

Kể từ khi thành lập cách đây 50 năm, Henan Dingli Pole & Tower Co., Ltd đã cống hiến hết mình cho việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất cột và tháp.Nó có kinh nghiệm phong phú trong sản xuất và thiết kế.

 

Các ứng dụng:

1. Trụ thép hình ống mạ kẽm mạ kẽm giao thông Trung Quốc 10m đến 100m

Cột thép hình ống: Thông qua công nghệ truyền thống và công nghệ tiên tiến cùng với sự hỗ trợ của nhiều máy móc tiên tiến, chúng tôi đã phát triển cột thép hình ống tiên tiến.Từ 10kV đến 220kV thay đổi, chủng loại và phạm vi ứng dụng của cột ống thép của Công ty rất đa dạng, bao gồm các loại cột của đường dây trên không mạch đơn và mạch kép.Công ty sở hữu hai xưởng sản xuất và sản lượng hàng năm có thể đạt 36.000 tấn.Công ty thường xuyên cung cấp một giải pháp đáng tin cậy cho các đặc điểm kỹ thuật cơ bản của cột ống thép, yêu cầu đặc biệt của xà ngang và cấu hình của nhiều phụ kiện.Công ty đã có kinh nghiệm sản xuất phong phú trong lĩnh vực sản xuất cột thép hình ống đầy thách thức qua nhiều năm để đáp ứng nhu cầu trong các điều kiện địa hình địa chất và tốc độ gió khác nhau.

 

Công ty sở hữu một hệ thống quản lý tiên tiến.Đối với toàn bộ quá trình ký kết đơn hàng, chuẩn bị nguyên liệu, thử mẫu, gia công sản xuất và vận chuyển, Công ty sử dụng một nền tảng làm việc nội bộ tiên tiến nói chung nhằm chia sẻ và truyền tải nội lực;nó đơn giản nhưng không thiếu các thủ tục làm việc hoặc các dịch vụ liên quan;công nghệ thiết kế và sản xuất được tích hợp để đạt được kết nối liền mạch giữa các phòng ban khác nhau, rút ​​ngắn thời gian quay vòng công việc tổng thể, nâng cao hiệu quả công việc và đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng hiện nay.

 

Thông số kỹ thuật:

 

Chiều cao Từ 10 triệu-100 triệu hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Phù hợp cho Truyền tải và phân phối điện
Hình dạng Đa giác hoặc hình nón
Vật chất Thông thường Q235B / A36, Sức mạnh Yeild≥235MPa
  Q345B / A572, Cường độ Yeild≥345MPa
  Cũng như cuộn cán nóng từ ASTM572, GR65, GR50, SS400
Công suất điện 10kV đến 230kV
Dung sai của kích thước Theo yêu cầu của khách hàng
Xử lý bề mặt Mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM123 hoặc bất kỳ tiêu chuẩn nào khác theo yêu cầu của khách hàng
Phần Ba Lan Khớp trượt, kết nối mặt bích
Tiêu chuẩn ISO9001: 2008
Tiêu chuẩn hàn AWS (Hiệp hội hàn Hoa Kỳ) D 1.1
Quy trình sản xuất Thử nghiệm nguyên liệu thô-cắt-uốn-hàn-kiểm tra kích thước-mặt bích-khoan lỗ-lắp ráp mẫu-bề mặt sạch-mạ kẽm hoặc sơn điện / sơn-hiệu chuẩn lại-gói
Các gói Đóng gói bằng giấy nhựa hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Thời gian sống Hơn 25 năm, đó là theo môi trường cài đặt.

1.1.1.Cây thép hình ống mạ kẽm truyền tải điện từ 10m đến 100m của Trung Quốc

 

Lợi thế cạnh tranh:

 

Tại sao là chúng tôi

 

1. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trả lời câu hỏi của bạn trong 24 giờ làm việc bằng tiếng Anh lưu loát.

 

2. thiết kế tùy chỉnh có sẵn.OEM & UBM được hoan nghênh.

 

3. Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.Giải pháp độc quyền và duy nhất có thể được cung cấp cho khách hàng bởi các kỹ sư và nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

4. Nhà máy chuyên nghiệp trực tiếp: Giá tốt nhất và giao hàng kịp thời có thể được đảm bảo.

 

5. Giao thông rất thuận tiện.

 

6. Là một người bán trung thực, chúng tôi luôn sử dụng nguyên liệu cao cấp, máy móc tiên tiến, kỹ thuật viên lành nghề để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi được hoàn thành với chất lượng cao và tính năng ổn định.Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi hoặc đến thăm công ty của chúng tôi bất cứ lúc nào.

 

Các kỹ sư cao cấp có kinh nghiệm và nhân viên kỹ thuật luôn không ngừng học hỏi có thể giúp thực hiện thiết kế một cách chính xác và kịp thời, đồng thời đảm bảo chất lượng, độ tin cậy và sự đổi mới của sản phẩm.Với sự trợ giúp của phần mềm thiết kế tiên tiến mới nhất của PLS-Pole và AutoCAD, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Công ty có thể thiết kế các phương án đáp ứng địa hình và môi trường phức tạp, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Trong toàn bộ ngành công nghiệp sản xuất cột và tháp, các kỹ sư và nhà thiết kế giàu kinh nghiệm giúp Công ty có thể thiết kế chính xác, kịp thời và đảm bảo chất lượng, an toàn và dễ dàng thi công.Trên cơ sở đội ngũ thiết kế xuất sắc, Công ty cấu hình thêm phần mềm PLS-Tower, AutoCAD, BOCAD và các CAD khác và cập nhật phần mềm theo thời gian thực để đảm bảo phần mềm là phiên bản mới nhất.

 

Được hỗ trợ bởi cả công ty kỹ thuật trong nước và trung tâm thiết kế tháp Quito, có thể cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật và thiết kế trong phạm vi công việc của chúng tôi.Đối với trung tâm thiết kế tháp Quito, hầu hết các kỹ sư là nhân viên địa phương.Thiết kế dựa trên giao thức ASTM trong khi đó với tiêu chuẩn vật liệu GB, sẽ giảm trọng lượng và tránh thay thế trên các cấu hình để tiết kiệm thời gian làm việc.

 

Quản lý dự án — Người quản lý dự án Dingli Utility của bạn giám sát tất cả các chi tiết cần thiết để đảm bảo dự án của bạn được cung cấp theo quy định.Hơn nữa, anh ấy / cô ấy giao tiếp với bạn từng bước trên đường đi.

 

1. Về chúng tôi

HENAN DINGLI được thành lập năm 1963 với tư cách là một nhà sản xuất thiết bị điện nhỏ, sau hơn 50 năm phát triển, DINGLI hiện là công ty tập đoàn chuyên về các giải pháp tổng thể cho các dự án điện bao gồm khảo sát, thiết kế, chế tạo, cung cấp thiết bị hoàn chỉnh, xây dựng, vận hành, bảo trì , đầu tư và như vậy.HENAN DINGLI tích cực cống hiến cho công tác xây dựng lưới điện, tham gia vào tất cả các dự án xây dựng của UHV và đóng góp xuất sắc cho các tuyến đường dây UHV của Trung Quốc.

 

Kể từ năm 2000, HENAN DINGLI đã tích cực phát triển kinh doanh quốc tế, liên tiếp xây dựng Cơ sở sản xuất Ecuador, Campuchia, trung tâm thiết kế tháp Quito, Tây Ban Nha, Peru, Chile và các trung tâm dịch vụ ở nước ngoài khác.Chúng tôi đã nhận được một số chứng chỉ quốc tế, chẳng hạn như chứng chỉ ISO về thiết kế, thiết bị và xây dựng, chứng chỉ hàn AWS, chứng chỉ hệ thống ASTM, chứng chỉ Chile NCH 203, chứng chỉ Colombia RETIE, chứng chỉ chất lượng vật liệu Costa Rica, v.v. Tính đến cuối năm 2018 , tỷ trọng kinh doanh quốc tế tổng thể là hơn 30% doanh thu chính của công ty.Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho hơn 100 khách hàng tại 33 quốc gia, bao gồm các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Đông Nam Á.Với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ và khả năng phục vụ tận nơi, HENAN DINGLI đã tiết kiệm rất nhiều chi phí dự án cho khách hàng và giành được sự công nhận của họ.

 

Để nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ cao cấp cho khách hàng, DINGLI đã bắt đầu sử dụng Dây chuyền sản xuất mới cho tháp vào đầu năm 2018. Dây chuyền sản xuất là dây chuyền tiên tiến nhất tại CHÂU Á với toàn bộ thiết bị từ Ý (Thương hiệu : FICEP) và đáp ứng các luật và quy định nghiêm ngặt nhất về bảo vệ môi trường ở Trung Quốc.Dây chuyền sản xuất được trang bị với mức độ hoạt động tự động cao, đặc biệt là công nghệ mạ kẽm nhúng nóng đạt tiêu chuẩn ASTM, tiêu chuẩn EN, tiêu chuẩn GB dưới hệ thống điều khiển máy tính.

 

2. Chứng chỉ quốc tế

ASTM, RETIE, Nch203, Costa Rica ASTM, EPC, TCL, v.v.

 

3. Dịch vụ sau bán hàng

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật về giai đoạn trước khi bán hàng.DINGLI có công ty khảo sát và kỹ thuật riêng với hơn 100 kỹ sư.Chúng tôi có kỹ sư tiền bán hàng đặc biệt để làm việc với khách hàng ở giai đoạn đầu của dự án.

 

Hỗ trợ trang web

Hỗ trợ địa điểm tại thị trường Mỹ Latinh, cho đến nay chúng tôi có trung tâm bán hàng và dịch vụ tại Tây Ban Nha, Chile, Bolivia, Peru, Ecuador, Senegal, sẽ đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng.

 

Kho và Cung cấp khẩn cấp

Nhà kho và cung cấp khẩn cấp phụ tùng, bộ phận hư hỏng và bộ phận thiếu: DINGLI đã xây dựng dây chuyền sản xuất ở Quito và nhà kho cho đường dây truyền tải và mạng lưới phân phối ở Ecuador, Bolivia và Senegal với các phụ tùng thay thế thông dụng.

 

Thiết kế và Tư vấn

Được hỗ trợ bởi cả công ty kỹ thuật trong nước và trung tâm thiết kế tháp Quito, có thể cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật và thiết kế trong phạm vi công việc của chúng tôi.Đối với trung tâm thiết kế tháp Quito, hầu hết các kỹ sư là nhân viên địa phương.Thiết kế dựa trên giao thức ASTM trong khi đó với tiêu chuẩn vật liệu GB, sẽ giảm trọng lượng và tránh thay thế trên các cấu hình để tiết kiệm thời gian làm việc.

Giao thông đa giác hình ống thép mạ kẽm cực 10m đến 100m Truyền tải điện 0

 

 

4. Gói

A. Phương pháp đóng gói hồ sơ:

Hồ sơ sẽ được đóng gói bằng trống.Mỗi phuy không quá 2 tấn.Các thanh có chiều dài dưới 5,8 mét buộc ít nhất 4 lần, trên chiều dài 5,8 mét buộc ít nhất 6 lần, để đảm bảo không bị bó phân tán.

Mỗi trống có thể được điều chỉnh bởi khách hàng khi đóng gói.Và có một miếng đệm nhựa giữa mỗi hai biên dạng để tránh bị mòn.

 

B. Phương pháp đóng gói thép tấm:

Thép tấm (bao gồm biển cảnh báo và biển số) sẽ được đóng bằng hộp sắt, mỗi hộp không quá 2 tấn.

Có dầm dưới hộp để xe nâng tải.Và mỗi hộp đều có lỗ nâng xung quanh khung dễ dàng cho việc nâng tải.

C. Phương pháp đóng gói bu lông:

Mỗi loại bu lông (bao gồm đai ốc, vòng đệm, v.v.) sẽ được bọc riêng trong túi dệt.Mỗi túi dệt không được quá 30kg, sau đó được đóng gói trong xô kim loại.Mỗi gầu không quá 1,5 tấn.

D. Nhận dạng

Tương ứng, mỗi sản phẩm đều có phân biệt chi tiết từ mảnh đến hộp đóng gói.

E. Giải pháp đóng gói mới

Chúng tôi cũng cung cấp giải pháp đóng gói bảo vệ tốt hơn, có tên là giải pháp tải khung đường sắt.

 

Kỹ thuật:

Các sản phẩm sẽ được cố định thành một khối trong thùng chứa sau đó được gắn vào khung, và có bánh xe dưới khung.Lắp đặt các thanh ray trong thùng chứa, đặt khung có sản phẩm vào thùng, sau đó cố định nó.

Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ tính thêm 1500USD / 40GP cho giá hàn khung và ray trong nhà máy.

Ghi chú: Dingli đã áp dụng bằng sáng chế cho phương pháp đóng gói này vào ngày 20 tháng 10 năm 2016.

 

 

Giao thông đa giác hình ống thép mạ kẽm cực 10m đến 100m Truyền tải điện 1

Giao thông đa giác hình ống thép mạ kẽm cực 10m đến 100m Truyền tải điện 2

 

 

5. Bản đồ mạng toàn cầu

Trung Quốc

Hà Nam DINGLI Pole and Tower Co., ltd.

Công ty TNHH Công nghệ Phát hiện Zhongdingxin Hà Nam.

Công ty TNHH Kỹ thuật Điện Hà Nam Dadi.

Công ty TNHH thiết bị điện Hà Nam DINGLI

Công ty TNHH Xây dựng Điện Hà Nam DINGLI

Huading Concrete Pole Co., Ltd

Công ty TNHH tháp thép Xingjiang Huili

Bazhou Dingli Tower Co., Ltd.

Trung tâm bán hàng và dịch vụ Thượng Hải

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Bắc Kinh

 

Campuchia

Nhà máy Campuchia Phnom Penh

 

Tây ban nha

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Madrid (Tây Ban Nha)

 

Dakar, Senegal

 

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Senegal (Dakar)

Kho phụ tùng Senegal (Dakar)

 

Quito, Ecuador

 

Trung tâm thiết kế tháp thép Quito (Ecuador) (Tiêu chuẩn ASTM)

Dây chuyền sản xuất tháp thép khẩn cấp Quito (Ecuador)

Kho Nguyên liệu và Phụ tùng Quito (Ecuador)

 

thành phố Lima, nước Peru

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Lima (Peru)

 

Cochabamba, Bolivia

Kho Nguyên liệu và Phụ tùng Cochabamba (Bolivia)

 

Santiago, Chile

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Santiago (Chile)

 

Thủ đô Jakarta của Indonesia

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Jakarta (Indonesia)

 

 

 

 

 

Giao thông đa giác hình ống thép mạ kẽm cực 10m đến 100m Truyền tải điện 3

6. Dây chuyền mạ kẽm quốc tế hoàn toàn tự động không gây ô nhiễm

 

Toàn bộ dây chuyền sản xuất mạ kẽm được phong tỏa, nó được vận hành bởi 7 công nhân với công suất một năm là 160.000 tấn.

 

Trong dây chuyền sản xuất mới, chúng tôi đầu tư trọn gói thiết bị nâng hạ, tất cả các công việc bốc xếp sẽ được hoàn thiện tại nhà máy của chúng tôi, trong trường hợp này sẽ tránh được hai lần bốc hàng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi đang nỗ lực hết sức để bảo vệ sản phẩm của mình luôn .

 

Dây chuyền sản xuất mới đã cải tiến về hệ thống theo dõi số bộ phận, với hệ thống này, chúng tôi đang làm tốt hơn để tránh vấn đề bộ phận bị thiếu

Giao thông đa giác hình ống thép mạ kẽm cực 10m đến 100m Truyền tải điện 4

 

7. Khách hàng đến thăm

Khách hàng của Bolivia đã đến thăm Dingli để kiểm tra nhà máy, chúng tôi đã nói về những vấn đề chính phải đối mặt ngay bây giờ và cùng nhau tìm cách giải quyết.Họ đánh giá cao sự hợp tác này.

 

Giao thông đa giác hình ống thép mạ kẽm cực 10m đến 100m Truyền tải điện 5

 

Giao thông đa giác hình ống thép mạ kẽm cực 10m đến 100m Truyền tải điện 6

 

8. Khách hàng và Đối tác của Dingli

Giao thông đa giác hình ống thép mạ kẽm cực 10m đến 100m Truyền tải điện 7

Giao thông đa giác hình ống thép mạ kẽm cực 10m đến 100m Truyền tải điện 8

Bạn có thể tham gia
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

iris@hndlpe.com
+8618037871307
86-18037871307
86-18037871307